Có nên chọn các trung tâm có học phí học massage rẻ?


Trước thực trạng nhu cầu học massage ngày càng gia tăng, nhiều đơn vị đào tạo lĩnh vực này ra đời. Mức học phí học massage cũng rất đa dạng, “thượng vàng, hạ cám” từ thấp đến cao. Nhưng cũng chính điều này gây rất nhiều băn khoăn cho các học viên khi lựa chọn.

Liệu trung tâm dạy với học phí thấp thì có nên chọn? Làm thế nào để tìm được trung tâm đào tạo vừa đảm bảo chất lượng, vừa có học phí phải chăng? Cùng Seoul Academy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Các yếu tố ảnh hưởng đến học phí học massage

Uy tín của đơn vị đào tạo học massage

Có thể nói đây là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến học phí học massage. Không khó để bạn tìm được 1 khóa học massage giá rẻ. Nhưng liệu đơn vị đào tạo đó có uy tín không, chất lượng đã được khẳng định chưa?

Bởi một cơ sở đào tạo uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên. Trong quá trình đào tạo, bạn sẽ được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tế. Có như vậy thì học viên mới vững về cả lý thuyết lẫn thực hành.

Hơn nữa, khi ra trường, nhà tuyển dụng rất quan tâm đến nơi mà bạn đã tốt nghiệp. Nếu bạn là học viện của 1 trung tâm uy tín thì rất dễ lọt vào mắt của nhà tuyển dụng. Bí quyết là bạn hãy chọn những cơ sở đào tạo có nhiều chi nhánh và thâm niên hoạt động lâu năm. Những thông tin này được công khai trên website chỉ 1 click chuột bạn sẽ nắm rõ.

Học phí học massage cao hay thấp phụ thuộc vào độ uy tín của nơi đào tạo

Học phí học massage cao hay thấp phụ thuộc vào độ uy tín của nơi đào tạo

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến thành tựu mà trung tâm này đã đạt được:

  • Các chứng nhận, chứng chỉ về đào tạo
  • Đội ngũ giảng viên, kinh nghiệm của giảng viên
  • Lượng học viên đào tạo hàng năm

Trang thiết bị cũng là yếu tố ảnh hưởng tới học phí học massage

Thiết bị và cơ sở vật chất là điều kiện cần giúp học viên có cơ hội thực hành nhằm tăng thời gian cọ xát thực tế. Một trung tâm được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại là nơi bạn nên chọn. Nhưng cũng vì thế ở những địa chỉ này học phí học massage sẽ cao hơn những nơi thiếu thốn về máy móc, trang thiết bị.

Chương trình đào tạo cũng ảnh hưởng tới học phí học massage

Chương trình đào tạo bao gồm nội dung học và thời gian học. Giáo trình dành cho học viên phải thường xuyên được cập nhật những xu hướng của nghề massage. Ngoài ra, nội dung học cũng cần bám sát thực tế giúp học viên dễ dàng bắt nhịp với công việc khi đi làm.

Đối với massage hiện nay có rất nhiều kỹ thuật và phương pháp. Để biết được nội dung chương trình học, bạn nên trực tiếp liên hệ với trung tâm đào tạo. Họ sẽ tư vấn cho bạn hiểu rõ nội dung, từ đó xem xét có phù hợp với mong muốn của bản thân không nhé!

Chương trình học massage cần chú trọng vào thực hành giúp học viên nhanh thành thạo

Chương trình học massage cần chú trọng vào thực hành giúp học viên nhanh thành thạo

Ngoài ra, đào tạo cũng cần có sự cân bằng giữa lý thuyết và thực hành. Tỉ lệ chuẩn cho lĩnh vực massage là 20% lý thuyết và 80% thực hành. Có như vậy thì khi ra trường học viên mới có tay nghề vững vàng được.

Giảng viên dạy massage

Giảng viên là người dẫn dắt quyết định 90% sự thành công của học viên các khóa massage. Khi tìm hiểu học phí học massage bạn nên chú trọng tới nghiệp vụ sư phạm, số năm kinh nghiệm và khả năng truyền đạt của giảng viên. Đây là những yếu tố giúp học viên dễ tiếp thu và giữ được niềm đam mê cùng cảm hứng khi theo học nghề massage.

Hỗ trợ học viên sau khi tốt nghiệp

Phải nói rằng có rất nhiều trung tâm đào tạo với học phí học massage rẻ, nhưng lại rất ít trung tâm dám cam kết điều này. Trên thực tế chỉ những trung tâm có độ uy tín mới đảm bảo cho học viện có công việc sau khi tốt nghiệp.

Khi học tại các đơn vị có cam kết hỗ trợ học viên, cơ hội việc làm của học viên rất rộng mở. Bạn có thể làm việc ngay tại spa của chính trung tâm hoặc các cơ sở liên kết. Ngoài ra bạn cũng dễ dàng ứng tuyển vào các spa khác trên cả nước với mức lương xứng đáng.

Còn trong trường hợp học viên muốn mở spa riêng cũng sẽ được hỗ trợ về chiến lược kinh doanh, cách quảng bá và marketing thu hút khách hàng.

Vậy có nên chọn những trung tâm có học phí học massage rẻ?

Lời khuyên cho bạn là đừng chỉ chú trọng vào học phí học massage, mà hãy tìm hiểu những yếu tố mà Seoul Academy đã điểm danh ở trên. Nếu như trung tâm ấy đảm bảo chất lượng đào tạo mà có học phí ưu đãi thì đừng nên bỏ qua. Còn ngược lại, một địa chỉ đào tạo có học phí rẻ nhưng lại thiếu thốn về thiết bị, giảng viên chưa có nhiều kinh nghiệm. Đồng thời, không đảm bảo về chất lượng đầu ra và không có uy tín về đào tạo thì bạn không nên theo học.

Seoul Academy hiện lại nơi đào tạo massage với học phí ưu đãi

Seoul Academy hiện lại nơi đào tạo massage với học phí ưu đãi

Seoul Academy – Địa chỉ đào tạo uy tín có học phí học massage ưu đãi

Việc lựa chọn trung tâm nào để tham gia hoàn toàn phụ thuộc vào giá trị mong muốn nhận được và khả năng tài chính của bạn.

Nếu bạn muốn tìm một trung tâm có uy tín trong đào tạo học viên massage với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Seoul Academy chính là câu trả lời. Với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo làm đẹp, Seoul Academy hiện đang phát triển với 30 chi nhánh trên cả nước. Đồng thời, hệ thống Seoul Academy còn trang bị nhiều máy móc và thiết bị tân tiến hỗ trợ tối đa cho quá trình học tập của học viên.

Chương trình đào tạo của Seoul Academy không chỉ chú trọng tới kiến thức chuyên môn mà còn nâng cao thực hành với 80% thời lượng. Bằng kinh nghiệm thực tiễn, giảng viên sẽ giúp học viên được cọ xát với những tình huống thực tế. Từ đó giúp nâng cao kỹ năng xử lý trong chăm sóc khách hàng và kỹ thuật massage.

Đặc biệt, Seoul Academy còn sở hữu hệ thống làm đẹp Seoul Spa tạo cơ hội cao nhất cho học viên được thực hành trong mỗi buổi học với khách hàng thật. Hơn nữa, sau khi tốt nghiệp khóa học, học viên có thể trở thành nhân viên của Seoul Spa với mức lương xứng đáng.

Bài viết vừa rồi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc liên quan tới học phí học massage. Để được tư vấn chi tiết về khóa học massage tại Seoul Academy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan