“Bỏ túi” 4 địa chỉ dạy makeup ở tại Sóc Trăng uy tín


Không cần đụng dao kéo như phẫu thuật, trang điểm là một cách làm đẹp vùng mặt vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết makeup đúng cách, hay biết làm thế nào để tận dụng ngành nghề này để tạo ra thu nhập cho mình.

Với top 3 địa chỉ dạy makeup ở tại Sóc Trăng uy tín này, chúng tôi mong rằng bạn có thể trở thành chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp nhanh chóng nhất.

Top 4 địa chỉ dạy makeup ở tại Sóc Trăng

Trâm Phan Makeup Academy (Chammakeup Store) / JiWon Makeup – Bridal

Luôn nằm trong 3 địa chỉ dạy makeup ở tại Sóc Trăng được nhắc đến đầu tiên, đến với khóa học của Trâm Phan Makeup Academy bạn sẽ được trải nghiệm khóa học do chính giảng viên Trâm Phan trực tiếp giảng dạy. Không chỉ là môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đây luôn là nơi thắp lửa đam mê và tạo gắn bó với nghề cho các học viên.

Trâm Phan Makeup Academy (Chammakeup Store)
Trâm Phan Makeup Academy (Chammakeup Store)

Khóa học makeup tại đây có đủ các cấp độ khác nhau từ cơ bản, đi tiệc, makeup cô dâu, cùng với làm tóc từ tóc dự tiệc đến tóc cô dâu,… Các buổi kiểm tra định kì được tổ chức liên tục sẽ giúp bạn kiểm tra trình độ hiện có. Không chỉ kiến thức về trang điểm, việc chụp ảnh ghi lại kết quả đã có cùng với học thêm những kiến thức thực tiễn khi làm nghề cũng được trung tâm hướng dẫn cụ thể.

Bằng chất lượng thực tế sau quá trình giảng dạy đã được minh chứng theo thời gian, từng khóa học trang điểm và trưởng thành từ Trâm Phan Makeup Academy ngày càng tăng lên.

●      Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: JiWon Studio – 23 Võ Thị Sáu P3, TP. Sóc Trăng

Điện thoại: 0969088171

Bà Xã Wedding Dress – Đến Makeup Academy

Phạm Ngọc Đến Makeup/Đến Makeup Academy – cũng là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách 3 địa chỉ dạy makeup ở tại Sóc Trăng bạn nên biết. Tại Đến Makeup Academy, bạn sẽ được học nghề trang điểm với một phương pháp giảng dạy dễ hiểu.

Giáo trình giảng dạy tại đây cũng đảm bảo luôn cải tiến và không ngừng cập nhật những xu hướng mới nhất với những phong cách trang điểm khác nhau. Đồng thời, việc kết hợp lý thuyết với những buổi luyện tập thực tế giúp học viên có thêm kinh nghiệm cũng như trải nghiệm thực tiễn công việc nhiều hơn.

Đến Makeup Academy
Đến Makeup Academy

Với kỹ năng được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Đến Makeup tự tin sẽ hoàn thành tốt việc truyền đam mê cùng cái tâm đến cho những bạn có sự yêu thích trong việc trang điểm và làm đẹp.

●      Thông tin liên hệ

Địa chỉ: (lầu 1) 18 Phan Bội Châu, TP. Sóc Trăng

Điện thoại: 0772885886 or 0772885883

Trương Thịnh Makeup

Nếu như đã có ý định thì hãy lựa chọn cho mình một địa điểm dạy makeup uy tín, và Trương Thịnh Makeup là một trong những nơi mà bạn có thể cân nhắc.

Đến với khóa học, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các Kỹ năng để trở thành một nhà trang điểm chuyên nghiệp. Giáo trình đa dạng từ cơ bản đến nâng cao là nền tảng kiến thức mà bạn rất cần để bắt đầu làm nghề một cách vững vàng nhất.

Trương Thịnh Makeup
Trương Thịnh Makeup

Điểm đặc biệt của địa chỉ dạy makeup uy tín ở tại Sóc Trăng này là khả năng trang điểm theo những phong cách khác nhau từ cao cấp, quý phái và sang trọng cho đến nhẹ nhàng và nữ tính. Đi kèm theo đó là việc lựa chọn những mái tóc đi kèm phù hợp sẽ mang lại vẻ ngoài tự tin đầy quyến rũ cho chị em phụ nữ trong những dịp giao tiếp khác nhau.

Cuối cùng, sau khi kết thúc khóa học, Trương Thịnh Makeup đảm bảo giúp bạn ra nghề đi làm ở bất cứ đâu với kỹ năng và kiến thức tuyệt vời.

●      Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 4 Điện Biên Phủ, Tp. Sóc Trăng

Điện thoại: 096.456.4078

AVA Huỳnh Make up (Huỳnh Bá Vương)

Ngoài thời gian học nhanh chóng cùng khả năng kiếm thu nhập cao, nghề trang điểm thu hút rất nhiều học viên bởi khả năng làm đẹp cho chính mình và những người xung quanh. Nhiều địa chỉ dạy makeup ở tại Sóc Trăng uy tín vẫn không ngừng khai giảng các khóa học và luôn đầy học viên đăng ký… và AVA Huỳnh Make up cũng là một nơi như vậy.

AVA Huỳnh Make up (Huỳnh Bá Vương)
AVA Huỳnh Make up (Huỳnh Bá Vương)

Với cách truyền đạt hoàn toàn mới, những bí kíp Makeup sẽ dễ dàng được tiếp cận đến học viên, giúp quá trình học được hứng thú và dễ tiếp thu hơn. Ngoài việc học kỹ năng qua lý thuyết và thực hành, bạn sẽ được thảo luận về các xu hướng trang điểm mới nhất. Đi kèm theo đó là những phương thức kinh doanh, cách giải quyết những vấn đề xảy đến bằng tác phong nghề nghiệp – những yếu tố cực kỳ quan trọng để trở thành một chuyên gia trang điểm thực thụ.

Lợi ích từ khóa học:

  • Được tư vấn trong việc lựa chọn và sử dụng đồ dùng Makeup nói chung
  • Học về những xu hướng trang điểm mới nhất hiện có
  • Giáo trình giảng dạy và đào tạo không ngừng được cập nhật và và cải tiến
  • Không gian học tập thoáng mát và chuyên nghiệp, giúp việc tiếp thu hiệu quả hơn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 98 Nguyễn Trung Trực, TP. Sóc Trăng

Điện thoại: 0949633944

Facebook: https://www.facebook.com/ava.huynh.3

Kết

Tìm địa chỉ dạy makeup ở tại Sóc Trăng vốn không khó, nhưng tìm được một nơi giúp bạn đến gần hơn với đam mê là không hề dễ dàng. Mong rằng với những thông tin cơ bản về 1 số địa điểm trên đây, bạn đã có được những nhận định cơ bản về những gì mình đang tìm kiếm. Học Massage chúc bạn có được lựa chọn nơi học phù hợp, và nhanh chóng đạt được thành công!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan