Các địa chỉ học makeup cấp tốc ở tại Hậu Giang bạn nên biết


“Mách nhỏ” bạn một số địa chỉ học makeup cấp tốc ở tại Hậu Giang mà bạn nên biết! Thời đại hiện nay là làm đẹp lên ngôi, xu hướng và nhu cầu muốn làm đẹp tăng nhanh một cách chóng mặt. Thế nên ngành làm đẹp đang được đông đảo các bạn trẻ tìm đến để học nghề.

Việc makeup không chỉ cần thiết cho các nghệ sĩ mà còn dành cho mọi người trong những hoạt động hàng ngày hay khi tham dự các buổi tiệc. Thế nên, tìm kiếm một nơi dạy cấp tốc để đáp ứng nhu cầu học tập ngay và luôn của học viên là một điều vô cùng hợp lý. Tham khảo ngay 3 địa chỉ dạy makeup uy tín nhất tại Hậu Giang hiện nay.

Các địa chỉ học makeup cấp tốc ở tại Hậu Giang bạn nên biết

Trucphong Nguyen Make Up

Bạn yêu cái đẹp và mong chờ kiếm tiền từ ngành này? Bạn đam mê nó nhưng lo lắng liệu đây rồi có phải là nghề ổn định và hấp dẫn thật sự như bạn nghĩ? Sau khi tốt nghiệp liệu bạn có tìm được việc ngay hay không? Bạn trăn trở sợ mình chọn sai khi quyết định về nghề nghiệp?

Thật sự, nghề nào cũng có ưu nhược điểm, mảng tỏa sáng, phô trương, góc tối tăm, lặng lẽ. Quan trọng là chính bạn có đủ đam mê hay kiên trì học hỏi không ngừng, để bản thân trở nên tốt hơn hay không?

Và đó cũng là nguyên nhân Trucphong Nguyen Make Up ra đời. Đây là địa chỉ học makeup cấp tốc ở tại Hậu Giang uy tín, chất lượng. Nơi đây chuyên khai giảng ra khóa học makeup cấp tốc để mang đến một cái nhìn và tâm huyết của nghề trang điểm đến với mọi người.

Trucphong Nguyen Make Up
Trucphong Nguyen Make Up

Xuyên Võ Make Up (NguyenHoang Studio)

Xuyên Võ Make Up (NguyenHoang Studio) đã và đang chiêu sinh rất nhiều khóa học đào tạo riêng về makeup chuyên nghiệp với các cấp độ từ cơ bản cho đến nâng cao và do trực tiếp thầy Nguyễn Hoàng hướng dẫn và giảng dạy.

Khi học makeup ở Xuyên Võ Make Up các bạn sẽ được nhận nhiều quyền lợi trực tiếp như:

 • Có cơ hội thực hành ngay trên người thật, khách thật. Bởi đây là thương hiệu nổi tiếng từ mảng makeup cho đến đào tạo. Đã tin thầy thì sẽ tin luôn trò, bạn sẽ được cơ hội nếu có biểu hiện tốt, được thầy tin tưởng cho thực hành.
 • Đảm bảo công việc ổn định sau khi tốt nghiệp, hoặc nếu bạn có thành tích học tập tốt, bạn sẽ được giữ lại làm việc ngay chính Xuyên Võ Make Up
 • Chứng chỉ tại Xuyên Võ Make Up có giá trị toàn quốc, bạn có thể tự tin ứng tuyển bất kỳ nơi đâu bạn “nhắm” đến.
 • Nơi đây luôn cập nhật liên tục các trend, xu hướng trang điểm ở trong và ngoài nước. Giúp học viên sáng tạo không ngừng, học tập những “tinh túy” tốt nhất cho kỹ năng không ngừng phát triển.

Bạn sẽ dễ dàng tìm đến các khóa học của Xuyên Võ Make Up tại:

 • Địa chỉ liên hệ: 39 Nguyễn Thái Học, Vị Thanh, Hậu Giang
 • Số Hotline: 550.665 – 0977.684.141
Chỉ cần kiên trì, bạn có thể trở thành thợ makeup chuyên nghiệp nhanh chóng
Chỉ cần kiên trì, bạn có thể trở thành thợ makeup chuyên nghiệp nhanh chóng

Trung Tài Phạm Make Up

Bạn cảm thấy như thế nào khi được người thầy dày dặn kinh nghiệm “cầm tay chỉ việc”? Thầy Phạm Trung Tài – “phù thủy makeup” có tiếng tại Hậu Giang. Thầy có phong cách khá “chất riêng”, độc lạ và đầy nghệ thuật. Ngoài ra, chính vì khả năng sáng tạo linh hoạt, có thể makeup phong cách trang đa dạng đã tạo nên thương hiệu trang điểm của thầy Trung Tài như hiện nay.

Trung Tài Phạm Make Up - Học viên được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao
Trung Tài Phạm Make Up – Học viên được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao

Các khóa học tại Trung Tài Phạm Make Up – một trong những địa chỉ học makeup cấp tốc ở tại Hậu Giang, sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ kinh nghiệm cũng kỹ năng chuyên môn. Thông qua đó các bạn sẽ có đầy đủ tự tin để có thể dễ dàng tìm việc ở bất kỳ beauty salon nào.

Sau khi học tại Trung Tài Phạm Make Up, các học viên sẽ học và được gì trong khóa học cấp tốc này?

 • Thầy Phạm Trung Tài có kinh nghiệm lên đến 20 năm trong nghề trực tiếp giảng dạy.
 • Nhận được sự đào tạo bài bản từ cơ bản đến chuyên sâu để có thể tự tin 100% ở tay nghề để nhận trang điểm và tự định giá ngay sau khi hoàn thành khóa học.
 • Được thực hành thực tế, có cơ hội tiếp xúc và tham gia những event, sự kiện lớn như cưới hỏi, hội nghị, event quốc tế, dự thảo, buổi biểu diễn thời trang,….
 • Cung cấp đầy đủ trang thiết bị học tập, từ dụng cụ trang điểm đến bàn ghế, tài liệu,… đảm bảo bạn có không gian học tập đầy đủ, tiện nghi và thoải mái nhất.

Nếu Các bạn có tràn đầy niềm đam mê và muốn theo nghề trang điểm thì còn chần chờ gì mà không tìm đến ngay Trung Tài Phạm Make Up, thông qua:

 • Địa chỉ cụ thể: Nguyễn Văn Nết, khu vực 4, phường 4, thành phố Vị Thanh, Hậu Giang (sau chợ phường 4)
 • Điện thoại liên hệ: 0395.222.506 – 0984.412.287

Lời Kết

Bài viết trên mang đến cho các bạn top 3 địa chỉ học makeup cấp tốc ở tại Hậu Giang và khu vực lân cận. Hi vọng các bạn sẽ có thể tìm được cho chính mình một nơi đào tạo phù hợp nhất. Chúc các bạn sẽ tiến xa hơn trên con đường làm đẹp nói chung và trang điểm nói riêng!

“Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền. Đào núi và lấp biển, quyết chí ắt làm nên”. Hãy cố gắng hết mình và chúc bạn tìm được người thầy, địa chỉ đào tạo uy tín, phù hợp cùng “đồng hành” trên con đường sự nghiệp của mình nhé!

Top 3 địa chỉ học makeup cấp tốc ở tại Hậu Giang
Top 3 địa chỉ học makeup cấp tốc ở tại Hậu Giang

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan