Top 4 địa chỉ cung cấp khóa học nail chuyên nghiệp tại Đà Nẵng


Hiện nay, có nhiều trung tâm đào tạo nail chuyên nghiệp tại Đà Lạt. Các trung tâm này cung cấp những khóa học chuyên nghiệp với nhiều mức giá khác nhau.

Bài viết dưới đây tổng hợp 4 cơ sở cung cấp khóa học nail chuyên nghiệp ở tại Đà Lạt uy tín chất lượng. Cùng tham khảo để chọn địa chỉ phù hợp nhất nhé.  

Vì sao nghề học nail lại phát triển tại Đà Lạt?

Đà Lạt được biết đến là một thành phố du lịch. Đây là cũng là lý do các ngành dịch vụ khá phát triển tại địa phương này. Cùng điểm qua một vài lý do khiến ngành nail có rất nhiều tiềm năng tại Đà Lạt nhé!

Nhu cầu khách hàng cao

Một trong những đáp án cho câu hỏi vì sao nghề nail lại phát triển ở Đà Lạt là do nhu cầu của khách hàng cao. Chính vì cầu cao nên nghề nail trở thành một ngành nghề được nhiều bạn trẻ chọn.

Bên cạnh nhu cầu của người bản địa thì khách du lịch cũng có nhu cầu muốn làm móng. Mỗi năm, lượng khách du lịch đến Đà Lạt rất cao. Do vậy, nhiều trung tâm làm nail và đào tạo nail ra đời ở Đà Lạt. Lượng khách càng lớn, cơ hội việc làm cho các học viên sau tốt nghiệp càng cao. Bạn có thể tham khảo nghề nail tăng khả năng có việc làm sau quá trình học.

Thời gian học nhanh chóng và chi phí học tập thấp

Khác với nhiều ngành đào tạo khác, thời gian đào tạo của nghề nail thường khá ngắn. Một khóa học chỉ rơi vào khoảng từ 3 – 6 tháng. Sau khoảng thời gian này, bạn đã có thể tốt nghiệp và bắt tay vào đi làm.

Nghề nail có thời gian học nhanh và chi phí học tập thấp
Nghề nail có thời gian học nhanh và chi phí học tập thấp

Thời gian học tập nhanh nên các chi phí đào tạo nail cũng khá thấp. Mức học phí này giữa các trung tâm khác nhau sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, xét về bình quân, mức phí này rất phù hợp với nhiều gia đình. Chính vì vậy, nghề nail được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn học ở Đà Lạt.

Thu nhập của nghề nail cao

Một vấn đề không thể phủ nhận là thu nhập của những người làm nghề nail khá cao. Bởi vì nghề nail mất khá ít chi phí ban đầu. Cùng với việc, nếu khách hàng hài lòng có thể được tiền tips. Cho nên, thu nhập của một người làm nail có thể lên đến 10 triệu đồng mỗi tháng. Chính vì thu nhập cao nên nghề nail có cơ hội phát triển tại Đà Lạt.

Mức thu nhập của nghề nail khá cao
Mức thu nhập của nghề nail khá cao

Địa chỉ cung cấp khóa học nail chuyên nghiệp ở tại Đà Lạt

Có nhiều cơ sở làm đẹp giảng dạy các khóa học nail chuyên nghiệp ở tại Đà Lạt. Dưới đây là top 4 cơ sở dạy nghề nail uy tín, chất lượng.

Dalat Nails

Một trong những cơ sở cung cấp khóa học nail chuyên nghiệp ở tại Đà Lạt là Dalat Nails. Trung tâm này cung cấp nhiều khóa học chất lượng cũng như chương trình đào tạo bài bản.

Đến với Dalat Nails, học viên ở xa có thể được cung cấp chỗ ở miễn phí. Bên cạnh đó, Dalat Nails cũng xây dựng cơ sở với trang thiết bị hiện đại. Điều này sẽ giúp học viên tiếp thu được kiến thức nhanh hơn và học hiệu quả hơn.

Dalat Nails là trung tâm cung cấp các khóa học nail chuyên nghiệp ở Đà Lạt
Dalat Nails là trung tâm cung cấp các khóa học nail chuyên nghiệp ở Đà Lạt

Giảng viên của Dalat Nails có kiến thức và kinh nghiệm sư phạm. Bên cạnh việc học lý thuyết, các học viên sẽ liên tục được cập nhật các xu hướng làm đẹp. Điều này sẽ làm tăng khả năng thưởng thức của học viên và phát huy được tính sáng tạo trong việc học.

Khóa học ở Dalat Nails rất đa dạng. Hiện nay, ở đây có nhiều khóa học như khóa học nail đi nước ngoài, khóa học để mở tiệm nail và các lớp vẽ móng khác. Tùy vào nhu cầu cũng như sở thích, bạn có thể lựa chọn các khóa học phù hợp.

Địa chỉ của Dalat Nails là 25/5 Lê Quý Đôn, Đà Lạt hoặc 55 An Dương Vương, Đà Lạt. Số điện thoại liên hệ là 096 666 9979.

Bee Nail

Bee Nail là một cái tên được nhiều người lựa chọn và được các bậc phụ huynh tin tưởng cho con theo học nail tại đây. Bee cung cấp nhiều khóa học nail chuyên nghiệp tại Đà Lạt cho nhiều bạn trẻ.

Môi trường làm việc và học tập tại Bee Nail khá năng động. Các bạn trẻ sẽ được thoải mái bộc lộ bản thân mình và trở nên tự tin hơn.

Đồng thời, trong quá trình học, các học viên sẽ được theo sát. Điều này sẽ giúp nhìn nhận được điểm mạnh và điểm yếu của học viên. Từ đó, có thể phát huy điểm tốt và nổi bật của học viên. Người hướng dẫn sẽ theo dõi động tác thực hiện, đưa ra nhận xét cụ thể và chi tiết nhất cho học viên của mình.

Bee Nail giúp học viên phát huy được ưu điểm của mình
Bee Nail giúp học viên phát huy được ưu điểm của mình

Ngoài ra, Bee Nail cung cấp khóa học với giáo trình chuyên nghiệp. Các khóa học này sẽ giúp bạn nâng cao được khả năng và có được nền tảng vững chắc cho tương lai.

Địa chỉ của Bee Nail là 94/2 Trương Công Định, Đà Lạt. Học viên có thể liên hệ qua các số điện thoại 0961 212 812 hoặc 0964 716 146.

Ruby Nails

Ruby Nails là một trong những địa chỉ cung cấp các khóa học nail chuyên nghiệp tại Đà Lạt. Có nhiều trung tâm dạy nghề nhưng không phải nơi nào cũng có thể dạy tận tâm và chuyên nghiệp như Ruby Nails. Lựa chọn được cơ sở đào tạo chất lượng giúp bạn đến gần hơn với thành công và Ruby Nails là địa chỉ đáng để gửi gắm.

Ruby Nail là cơ sở đào tạo nail chuyên nghiệp tận tâm
Ruby Nail là cơ sở đào tạo nail chuyên nghiệp tận tâm

Các sản phẩm để làm nail là một yếu tố quan trọng để xem xét bộ móng đó có đẹp, có đạt chuẩn không. Nhiều trung tâm giảng dạy thường bỏ qua các cách để lựa chọn các sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, trong khóa học của Ruby Nails sẽ cung cấp những kiến thức để học viên lựa chọn được dụng cụ và sơn đạt chất lượng.

Ngoài ra, các kỹ thuật quan trọng mà học viên phải biết cũng được đào tạo tại Ruby Nail. Đồng thời, Ruby cũng biết cách đào tạo để học viên có thể phát huy được tính sáng tạo của mình. Sự tận tâm của người hướng dẫn giúp bạn phát triển kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao.

Địa chỉ của Ruby Nails là ở 104 Phan Đình Phùng, Đà Lạt. Học viên có thể liên hệ qua số điện thoại 0933 660 192 để biết thêm cụ thể về các khóa học.

Nail Kim Yến

Nail Kim Yến được khách hàng yêu thích với những sản phẩm thanh lịch nhưng không kém phần xinh đẹp. Cùng với đó, Nail Kim Yến cũng mở những lớp đào tạo học viên với nghề nail. Đến với Nail Kim Yến, bạn sẽ được đào tạo với một khóa học nail chuyên nghiệp ở tại Đà Lạt.

Kim Yến sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến thức về việc vẽ móng, hay các kỹ năng đắp bột. Bên cạnh đó, học viên sẽ được tiếp xúc và trao đổi kinh nghiệm thực tế với những người có nhiều năm kinh nghiệm. Điều này sẽ giúp học viên có thể tiếp thu được kinh nghiệm thực tế với những tình huống có thể gặp phải khi làm nail.

Các style làm móng tại Kim Yến đáp ứng nhu cầu thị trường. Bạn cũng được đào tạo cách nắm bắt “trend” kịp thời, cập nhật kiến thức mới nhất để phù hợp với ngành này.

Địa chỉ của Nail Kim Yến là 3B Hải Thượng, Đà Lạt. Số điện thoại liên hệ là 0919 182 988. Học viên có thể liên hệ để biết thêm nhiều thông tin về các khóa học.

Trên đây là thông tin các khóa học nail chuyên nghiệp ở tại Đà Lạt cùng với top các địa chỉ đào tạo uy tín. Ở mỗi trung tâm đào tạo đều có những ưu điểm và lợi thế riêng. Chính vì vậy, bạn có thể tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn các khóa học. Hy vọng đã cung cấp những thông tin để bạn có thể lựa chọn trường đào tạo một cách dễ dàng hơn.

 

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan