Massage Mặt Đúng Cách Quan Trọng Như Thế Nào?


Massage là cách giúp chăm sóc da, phục hồi làn da hiệu quả.  Tuy nhiên, massage mặt đúng cách là điều mọi người cần ghi nhớ. Nếu không, quá trình massage của bạn không những không có tác dụng mà còn có thể làm da bị tổn thương. Trong bài viết này, Seoul Academy sẽ giúp bạn tìm hiểu về việc này.

Rất nhiều người đang massage mặt sai cách

1: Rất nhiều người đang massage sai cách hàng ngày
1: Rất nhiều người đang massage sai cách hàng ngày

 Hầu hết chúng ta đều thực hiện massage mặt tại nhà hàng ngày với mong muốn giúp da khoẻ mạnh, đẹp hơn. Tuy nhiên, do không có kiến thức đầy đủ nên rất nhiều người đang massage sai cách. Khi đó, việc chăm sóc da này sẽ không còn tác dụng. Chính vì vậy, mọi người cần chú ý tìm hiểu để có thể massage và chăm sóc da mặt với kỹ thuật chính xác.

Massage mặt đúng cách quan trọng như thế nào?

 Để hiểu tại sao việc massage mặt đúng cách lại quan trọng, cùng xem ngay những thông tin dưới đây nhé. Chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Tác dụng của massage mặt là gì?

 Massage mặt là quá trình sử dụng tay hoặc dụng cụ chuyên dụng tạo tác động lực lên da thông qua những chuyển động có tính toán. Quá trình này giúp kích thích da, đẩy máu lưu thông dưới da mạnh mẽ hơn. Đặc biệt, việc massage còn khiến giảm nguy cơ hình thành nếp nhăn và hỗ trợ quá trình thu nhận các dưỡng chất của da.

Massage sai cách có thể gây hại như thế nào?

 Những tác dụng kể trên chỉ có được khi thực hiện massage mặt đúng cách. Nếu không, quá trình massage hoàn toàn vô tác dụng. Thậm chí, nó còn có thể gây nên nhiều vấn đề nghiêm trọng như sau:

2: Việc massage không đúng có thể khiến da lão hoá nhanh hơn
2: Việc massage không đúng có thể khiến da lão hoá nhanh hơn
 • Khiến da bị tổn thương.
 • Lực tác động khi massage quá mạnh khiến da bị tác động quá mức, hình thành nếp nhăn sớm hơn.
 • Massage sai cách khiến lỗ chân lông lớn hơn, da mặt chảy xệ nhanh hơn.
 • Gây nhiễm trùng da, tạo điều khiển cho các loại vi khuẩn trên tay tấn công da.

 Chính vì vậy, việc massage mặt không hề đơn giản. Không phải ai cũng có thể thực hiện được tại nhà. Nếu không, làn da có thể phải chịu nhiều tác động xấu và bị huỷ hoại nhanh chóng.

Làm sao để massage mặt đúng cách?

 Hiện tại, nhu cầu massage mặt của mọi người rất lớn. Nhưng làm sao để thực hiện massage đúng cách và chăm sóc da tốt nhất?

Sử dụng dịch vụ chăm sóc da mặt của những spa/ cơ sở chăm sóc sắc đẹp uy tín

 Đây là cách tối ưu nhất mà bạn nên áp dụng. Hiện tại, các spa đều có những dịch vụ, gói làm đẹp giá phải chăng. Đến đó, bạn sẽ được massage mặt bởi những chuyên viên có kinh nghiệm. Việc chăm sóc da sẽ an toàn và mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Tự học massage da mặt

 Các học viện, cơ sở đào tạo hiện nay đều có các khoá dạy massage mặt bài bản. Với chi phí phải chăng, bạn hoàn toàn có thể theo học để thành thạo những kỹ năng massage mặt và tự chăm sóc mình. Việc làm đẹp sẽ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều nếu bạn có được cách massage bài bản đấy.

Lời khuyên dành cho bạn

 Hiện tại, Seoul Academy đang có chương trình đào tạo Massage chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu học massage để tự chăm sóc mình, hãy liên hệ với chúng tôi để theo học lớp gần nhất.

3: Đến với Seoul Academy để biết được cách massage mặt đúng nhé
3: Đến với Seoul Academy để biết được cách massage mặt đúng nhé

 Đặc biệt, Seoul Academy trực thuộc Seoul Spa. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng những gói chăm sóc da mặt chuyên biệt, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn phù hợp nhất. Hãy đến với Seoul Academy để có được cách massage mặt đúng cách, đơn giản tại nhà nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 436A/103, Đường 3/2, Quận 10, Hồ Chí Minh
 • Email: Tuyensinhseoulacademy@gmail.com
 • Hotline: 0918 301 008 – 0901 898 444

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan