Tổng hợp lĩnh vực hoạt động và các công ty của DNG


Công ty Cổ Phần công nghệ DNG là doanh nghiệp hoạt động với đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Để khách hàng hiểu hơn về DNG, dưới đây là các công ty hoạt động dưới sự dẫn dắt của thương hiệu.

Hiện nay, Công ty Cổ Phần Công nghệ DNG sau hơn 10 năm hoạt động đã có mặt hầu hết các lĩnh vực như: Làm đẹp, đào tạo, bán lẻ và dịch vụ. Đối với mỗi mảng sẽ có những công ty hoạt động chuyên biệt với chất lượng đảm bảo đến với khách hàng.

1/ Lĩnh vực làm đẹp

Trong lĩnh vực làm đẹp, hiện có 3 công ty hoạt động bao gồm:

Công ty Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center: Chuyên sâu về các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ: Mắt, mũi, hàm, mặt…các công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ những nước phát triển, đem đến chất lượng tuyệt vời.

Cận cảnh hệ thống làm đẹp Seoul Center
Cận cảnh hệ thống làm đẹp Seoul Center

Hệ thống thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn: với hơn 45 chi nhánh trong và ngoài nước với thế mạnh về các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp bao gồm: trị mụn, chăm sóc da, tắm trắng, triệt lông, thon gọn vóc dáng,…

Hệ thống Thế Giới Làm Đẹp: Mô hình phức hợp làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam với đa dạng các loại hình như: Làm tóc, chăm sóc da, nail, chăm sóc tóc da, các loại mỹ phẩm.

2/ Lĩnh vực đào tạo

Về đào tạo, DNG tự hào sở hữu Hệ thống trường đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy với 4 chi nhánh tại Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Nơi đây cung cấp các khóa đào tạo chất lượng như chăm sóc da, thẩm mỹ, nối mi…Mỗi người được cấp bằng có giá trị sau khi ra trường

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy
Hệ thống đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy

3/ Lĩnh vực bán lẻ

Nhắc đến các công ty của DNG, không thể không kể đến thương hiệu mỹ phẩm độc quyền Laaskin. Đây là những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc xuất xữ rõ ràng, bao gồm các dòng chăm sóc da, chăm sóc body, sữa tắm, xịt khoáng, trẻ hóa da…với chất lượng đảm bảo.

4/ Lĩnh vực dịch vụ

Trong lĩnh vực dịch vụ, DNG có xây dựng Công ty cổ phần xây dựng và thiết kế nội thất Điểm Nhấn. Đây là nơi chuyên cung cấp các giải pháp về thiết kế, thi công văn phòng, công trình nhà ở. Bên cạnh đó nơi đây còn cung cấp các thiết bị nội thất chất lượng, giúp không gian sống tiện nghi và thoải mái hơn.

Hiện nay, Công ty Cổ Phần công nghệ DNG đã và đang có nhiều những lực khác nhau, cung cấp đa dạng các giải pháp làm đẹp, chăm sóc và sức khỏe. Mỗi công ty thành viên được thành lập là minh chứng cho quy mô, chất lượng của thương hiệu DNG.

Với sự phát triển không ngừng của đa dạng các ngành nghề và dịch vụ làm đẹp, công ty DNG đã và đang từng bước phát triển vượt bật. Do đó, mỗi năm công ty cần lớn số lượng các nhân sự tiềm năng để phát triển, góp phần thúc đẩy DNG vươn xa tầm Thế Giới.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan