Tự Học Massage Toàn Thân Với 5 Bước Đơn Giản


Hiện tại, rất nhiều người có nhu cầu tự học massage toàn thân tại nhà. Tuy nhiên, việc này vốn không hề đơn giản. Dưới đây, Seoul Academy sẽ giới thiệu với bạn những bước cơ bản để bắt đầu việc tự học massage. Hãy xem để có được những kiến thức cần thiết nhé.

Tự học massage toàn thân với 5 bước đơn giản

Việc học massage tại nhà vốn không dễ. Nhưng nếu muốn, bạn có thể bắt đầu theo 5 bước dưới đây:

Bước 1

Bạn hãy trải một chiếc khăn bông cỡ lớn để người được massage nằm trên đó

Bạn hãy trải một chiếc khăn bông cỡ lớn để người được massage nằm trên đó

 Đầu tiên, hãy trải một chiếc khăn bông cỡ lớn ra sàn. Để người được massage nằm xuống khăn dạng nằm úp mặt. Sau đó, đặt một chiếc gối nhỏ ở dưới bụng, một chiếc gối dài dưới 2 chân. Tư thế này sẽ giúp việc massage vùng lưng được dễ dàng hơn.

Bước 2

Dùng một chút tinh dầu chuyên dùng cho massage cho vào tay. Nhẹ nhàng xoa hai bàn tay lại với nhau để làm ấm. Hiện tại, những loại tinh dầu massage phổ biến nhất có thể kể tới hạnh nhân, oải hương, hoa bưởi.

Bước 3

Đặt úp hai bàn tay lên lưng của người được massage. Sau đó, nhẹ nhàng vuốt sang hai bên cánh tay. Rồi vuốt từ trên xuống dưới và ngược từ dưới lên trên dọc theo đường sống lưng. Áp dụng phương thức tương tự với phần đùi đến đầu gối.

Bước 4

Massage toàn thân bước này giúp thư giãn vai rất tốt

Bước này giúp thư giãn vai rất tốt

Dùng 2 ngón tay cái nhẹ nhàng xoa đều theo dạng xoáy tròn trên bả vai. Sau đó vuốt nhẹ nhiều lần để bả vai của người được massage thư giãn tuyệt đối. Thời gian thực hiện tùy thuộc vào độ cứng của bả vai như thế nào.

Bước 5

Dùng tay xoa bóp hết lưng, chân và bàn tay của người được massage trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Sau đó, để người đó nằm trong khoảng 10 phút cho cơ thể được thả lỏng hoàn toàn rồi mới cho ngồi dậy.

Tự học massage toàn thân có hiệu quả không?

Nhìn chung, phương thức tự học này cho hiệu quả không cao. Người học massage tại nhà chỉ có thể tác động được tới da, nhóm cơ bên ngoài do không nắm được bản chất của cơ cũng như các huyệt đạo trên cơ thể.

Việc tự học massage toàn thân không cho hiệu quả cao

Việc tự học massage toàn thân không cho hiệu quả cao

Chính vì vậy, việc tự học chỉ phù hợp với những người không có thời gian, tiền bạc. Lúc này, những kỹ năng có được từ tự học sẽ giúp họ có thể massage cho người thân hoặc thực hành một cách đơn giản tại những cơ sở massage nhỏ lẻ.

Trong trường hợp muốn trở thành nhân viên massage chuyên nghiệp và theo đuổi nghề này, bạn hãy theo những khóa học chuyên nghiệp. Tại đó, giảng viên sẽ giúp học viên có được những kỹ năng massage cần thiết. Đồng thời, cấp chứng chỉ để học viên có thể hành nghề ở nhiều địa chỉ khác nhau.

Đi đâu để học massage toàn thân?

Rõ ràng, việc tự học massage toàn thân là không hiệu quả. Vậy đi đâu để theo đuổi những khoá học chất lượng? Nếu bạn đang băn khoăn điều này, hãy đến với Seoul Academy. Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo làm đẹp, chúng tôi sẽ giúp học viên có được những kỹ năng massage cần thiết. Từ đó, nhanh chóng trở nên chuyên nghiệp và bắt đầu làm việc tại nhiều cơ sở khác nhau.

Hãy đến với Seoul Academy để tìm một khoá học massage toàn thân

Hãy đến với Seoul Academy để tìm một khoá học phù hợp nhé

 Không chỉ vậy, Seoul Academy còn cấp chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc. Đồng thời giới thiệu và tạo cơ hội tìm việc dành cho học viên. Nhờ đó, cơ hội nghề nghiệp của bạn sẽ tăng lên rất nhiều đấy.

Hãy liên hệ với Seoul Academy ngay hôm nay để được hỗ trợ học massage nhanh chóng và hiệu quả nhé.

 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 436A/103, Đường 3/2, Quận 10, Hồ Chí Minh
  • Email: Tuyensinhseoulacademy@gmail.com
  • Hotline: 0918 301 008 – 0901 898 444

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan