Máy phun xăm điện IDM hot nhất hiện nay có thực sự tốt?

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao như hiện nay, các thiết bị phun xăm cũng được các spa, viện thẩm mỹ đầu tư nhiều hơn. Trong đó không thể không nhắc đến máy phun xăm điện IDM – một trong những thương hiệu máy phun xăm bán chạy trên thị trường. Vậy sản phẩm này có điểm gì đặc biệt mà lại thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng đến như vậy? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu máy phun xăm điện IDM

Máy phun xăm điện công nghệ Nhật Bản tiên tiến

Nói về thương hiệu IDM, đây là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên phân phối các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao, xuất xứ Hàn Quốc, châu Âu,… Qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu IDM đã và đang ngày càng chứng minh vị thế của mình trên thị trường. Máy phun xăm IDM là dòng sản phẩm mang thương hiệu IDM với nhiều ưu điểm như bền bỉ, tiện lợi và có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng.

• Tên sản phẩm: Máy phun xăm IDM tích điện
  • Điện áp: AC110 – 220V/50 – 60Hz
  • Loại kim sử dụng: Ngòi phổ thông 1, 3, 5, 7
  • Chất liệu: Nhôm
  • Phụ kiện: Máy phun xăm, sạc 4.2V, pin tích điện
  • Màu sắc: Trắng, xám, cam, đen

Ưu điểm vượt trội của máy phun xăm điện IDM

Không phải ngẫu nhiên mà máy phun xăm thương hiệu IDM lại được ưa chuộng đến như vậy. Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, lại có thiết kế nhỏ gọn, phong cách thời thượng, bắt mắt. Không những vậy còn có nhiều tính năng để hỗ trợ người dùng. Máy có thể sử dụng để phun xăm môi, mí mắt hoặc lông mày.

Thiết kế nhỏ gọn, phong cách thời thượng

Sản phẩm thiết kế dạng bút nhỏ gọn, sang trọng

Máy phun xăm điện IDM sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, dạng bút vừa tiện lợi vừa sang trọng. Vì vậy mà bạn có thể cầm nắm một cách vô cùng dễ dàng. Máy có khả năng chống trầy xước cao bởi thân máy được làm từ hợp kim nhôm nguyên khối, thêm màu sắc bằng công nghệ sơn phủ. Vừa đảm bảo an toàn khi sử dụng vừa có tính thẩm mỹ cao.

Đây là một điểm cộng lớn của sản phẩm, bởi sự tiện ích mà nó mang lại cho người dùng. Bên cạnh đó, có thể dễ dàng tháo rời máy thành 2 phần.

Bền bỉ theo thời gian

Máy phun xăm bền bỉ theo thời gian

Đây là tiêu chí quan trọng nhất khiến sản phẩm được ưa chuộng đến vậy. Máy phun xăm được sản xuất bởi công nghệ Nhật Bản tiên tiến, nâng cấp khối động cơ Mitsumi. Đó là lý do vì sao máy chạy ổn định và rất bền. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều giờ liền mà không lo gặp vấn đề. Bởi máy được trang bị motor công suất lớn.

Ngoài ra, công nghệ trục đẩy của máy cũng cho độ ổn định kim cao, tốc độ nhanh và ít gây tổn thương cho môi.

Sử dụng pin tích điện tiện lợi

Một điểm cộng khác của sản phẩm nhà IDM đó là được trang bị thêm pin tích điện tiện lợi. Ngoài việc sử dụng dòng điện xoay chiều, bạn có thể trữ thêm pin phòng cho những trường hợp khẩn cấp như mất điện hay ở xa nguồn điện. Mỗi lần sạc đầy pin, bạn có thể sử dụng máy liên tục từ 2-3 giờ đồng hồ.

Vì máy có thiết kế nhỏ gọn nên việc tháo lắp pin cũng khá đơn giản. Chỉ cần lắp pin và và có thể yên tâm thực hiện công việc của mình.

Máy phun xăm điện IDM đa dạng lựa chọn

Sản phẩm có nhiều màu sắc, đa dạng lựa chọn

Không những có những ưu điểm về tính năng, dòng máy phun xăm điện nhà IDM còn ghi điểm bởi đa dạng màu sắc. Vì vậy mà người dùng có thể dễ dàng lựa chọn một màu phù hợp với sở thích. Có đến 4 màu bạn có thể lựa chọn: trắng, xám, cam, đen.

Máy phun xăm điện IDM giá bao nhiêu?

Một trong những tiêu chí quan trọng không kém khi quyết định mua sản phẩm chính là giá cả. Hiện nay với sự phổ biến của sản phẩm trên thị trường, có thể có nhiều mức giá khác nhau. Sẽ có mức chênh lệch tuỳ theo từng cửa hàng và nhà phân phối. Tuy nhiên, mức giá nhìn chung giao động ở mức từ 2.5 – 3 triệu đồng.

Mua máy phun xăm điện IDM ở đâu?

Máy phun xăm sử dụng pin tích điện tiện lợi

Nhu cầu mua máy phun xăm điện thương hiệu IDM ngày càng tăng cao. Vì vậy mà không khó để có thể tìm mua một sản phẩm này trên thị trường. Tuy nhiên, vì lượng cung cao nên khó có thể tránh khỏi tình trạng hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vì vậy mà có thể dẫn đến tình trạng phun xăm không an toàn, tiền mất tật mang.

Nếu bạn đang tìm mua máy phun xăm điện này, đừng quên tham khảo tại S-Life. Với sứ mệnh cung cấp các thiết bị thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe sắc đẹp cho người dùng Việt, S-Life luôn không ngừng nỗ lực để phục vụ khách hàng tốt nhất. Không những cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng, khi mua hàng tại S-Life, bạn còn được hỗ trợ:

• Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi
  • Vận chuyển nhanh chóng
  • Bảo trì, bảo hành cũng như thay thế sau khi mua

Trên đây là một số thông tin tổng hợp về máy phun xăm điện IDM. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khiến sản phẩm khá được ưa chuộng trên thị trường. Học massage hi vọng những thông tin trên phần nào giải đáp những thắc mắc của bạn về dòng sản phẩm này.

Bài viết xem thêm