Máy phun xăm Black Pearl 3- đánh giá chất lượng sản phẩm

Máy phun xăm Black Pearl 3 đang là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Không những được các giáo viên dạy nghề, Master tin tưởng sử dụng mà chiếc máy này còn được rất nhiều chủ Spa, thẩm mỹ viện chú trọng đầu tư. Nếu bạn cũng đang tìm cho mình chiếc máy phun xăm ưng ý thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu máy phun xăm Black Pearl 3

Máy phun xăm Black Pearl 3 là dòng sản phẩm mới. Tiếp tục kế thừa những ưu điểm của Black Pearl 2 và cải tiến về công nghệ, Black Pearl 3 hiện đã được tích hợp nút cảm ứng, tạo sự thuận tiện cho người dùng.

Máy phun xăm Black Pearl 3 được tích hợp nút cảm ứng trên thân máy

Ngoài ra, Black Pearl 3 còn được trang bị đa tính năng, nhờ đó mà việc xử lý hình xăm ở các vị trí khác nhau trên cơ thể cũng trở nên dễ dàng hơn. Đây cũng chính là lý do mà ngay từ khi mới ra mắt, máy phun xăm Black Pearl 3 đã trở thành thiết bị ưa thích bởi nhiều Spa, trung tâm thẩm mỹ,..

• Tên sản phẩm: Black Pearl 3
  • Điện áp: AC110 – 220V/50 – 60Hz
  • Số tay cầm: 2
  • Tặng kèm: 10 kim và 1 miếng da khắc
  • Ứng dụng: phun môi, phun mày, phi kim, phun mí và đi sợi ombre

Những ưu và nhược điểm của máy phun xăm Black Pearl 3

Với những ưu điểm nổi bật của mình, máy phun xăm Black Pearl 3 đã làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất tại thị trường Nga, Việt Nam. Một số ưu điểm như:

• Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng: Máy được thiết kế thành dạng bảng điều khiển, nghiêng theo chiều dài thân máy, các phím bấm được bố trí một cách khoa học.
  • Thiết kế đầu kim chuyên biệt để xử lý các chi tiết nhỏ: Đầu kim của  Black Pearl 3 có thiết kế phù hợp với các hình xăm và chi tiết nhỏ.
  • Điêu khắc cùng một lúc 2 đầu kim: Hãng đã thiết kế 2 bộ kim xăm, giúp kỹ thuật viên có thể thực hiện các chi tiết phức tạp chỉ trong thời gian ngắn.
  • Điêu khắc đa cấp độ: Người dùng có thể linh hoạt điều chỉnh cấp độ tùy vào các vị trí xăm trên cơ thể. Máy được cài đặt 4 cấp độ, bao gồm: xăm mí, xăm môi, xăm lông mày và dùng trong y khoa.
  • Bộ dụng cụ hỗ trợ đi kèm: Khi mua máy Black Pearl 3, khách hàng sẽ nhận được bộ dụng cụ 6 món, bao gồm: tay cầm, dây kết nối, nguồn điện, miếng da thực hành, 3RL 0,3mm và 1RL 0,3mm.
Trọng lượng nhẹ, đầu kim được thiết kế riêng giúp chuyên viên dễ thực hiện thao tác khó

Tuy mang nhiều ưu điểm có thể thu hút nhiều khách hàng, nhưng Black Pearl 3 vẫn còn tồn tại một số ít nhược điểm như:

• Khó điều khiển: Black Pearl 3 là máy phun xăm kỹ thuật số, chính vì vậy mà máy sẽ có khá nhiều phím chức năng. Đây là điểm khó khăn chính cho những ai mới bắt đầu sử dụng máy.
  • Chi phí cao: Đi cùng với những ưu điểm vượt trội chính là chi phí để sở hữu máy phun xăm Black Pearl 3 khá cao. Ngoài thân máy, mỗi đầu kim của máy cũng được tính chi phí riêng.

Máy phun xăm Black Pearl 3 phù hợp với ai?

Mang nhiều ưu điểm nổi bật,  Black Pearl 3 được sử dụng ngày càng rộng rãi bởi rất nhiều đối tượng khác nhau, cụ thể như:

Chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp, các nhà đào tạo học viên

Đối với các giáo viên dạy về bộ môn này thì bạn phải là người tiên phong trong việc cập nhật các kỹ thuật, thiết bị và công nghệ mới để giới thiệu, chia sẻ đến các thành viên trong cộng đồng của mình.

Chuyên viên phun xăm có định hướng rõ ràng

Là một chuyên viên phun xăm, bạn mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình, để từ đó tăng lượng khách hàng trung thành và gia tăng doanh số. Vậy thì luôn cập nhật các thiết bị mới, công nghệ mới là biện pháp tốt nhất để bạn hoàn thành mục tiêu này.

Black Pearl 3 kèm nhiều đầu kim nhằm phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng

Các spa, thẩm mỹ viện có khách hàng phân khúc cao

Bạn là chủ các spa, thẩm mỹ viện và bạn tập trung phục vụ phân khúc khách hàng cao cấp như người nổi tiếng, người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội,… thì bạn cần phải đầu tư vào dụng cụ phun xăm tốt và an toàn để phục vụ khách hàng.

Cách sử dụng máy phun xăm Black Pearl 3

Máy Black Pearl 3 được thiết kế với bảng điều khiển cảm ứng, chỉ cần chạm nhẹ vào các phím chức năng là đã có thể sử dụng. Đây là điểm cộng của Black Pearl 3 so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Các phím chức năng trên Black Pearl 3:

• Power: Chạm và giữ 3 giây để Khởi động/Tắt máy.
  • Nút A/B: Chạm và giữ 3 giây để chuyển đổi chế độ từ máy A sang máy B và ngược lại. Người dùng cũng có thể điều chỉnh khi xăm ở môi, mí mắt, lông mày và dùng trong y khoa
  • Nút +/-: Dùng để tăng hoặc giảm tốc độ của máy.
  • Start: Dùng để bắt đầu hoặc tạm ngừng hoạt động.
  • Time: Phím chức năng này dùng để tính thời gian máy làm việc. Chạm nhẹ 1 lần để bắt đầu tính thời gian hoặc tạm dừng. Chạm và giữ 3 giây để reset lại thời gian.
Chỉ cần chạm nhẹ lên các phím chức năng để sử dụng

Máy phun xăm Black Pearl 3 giá bao nhiêu?

Là chiếc máy hot hit, rất được săn đón nên Black Pearl 3 được bán ở khá nhiều nơi, đặc biệt là trên các sàn thương mại điện tử. Theo khảo sát gần đây nhất, Black Pearl 3 hiện được bán với mức giá khá ổn, dao động từ 2,7 đến 3,2 triệu đồng.

Đây là thời đại của mua sắm trực tuyến. Bạn có thể tìm thấy Black Pearl 3 rất nhiều trên các sàn thương mại điện tử, website,… Tuy nhiên, đối với các thiết bị thẩm mỹ, bạn cần cân nhắc các địa chỉ uy tín, bảo hành tốt để đảm bảo hiệu quả, an toàn trong quá trình sử dụng.

Trên đây là toàn bộ các thông tin chi tiết của máy phun xăm Black Pearl 3 mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sớm tìm được chiếc máy phù hợp với mình.