Top 4 địa chỉ học nghề massage chất lượng tại Cà Mau hiện nay


Việc học nghề massage đang ngày càng trở thành một cách để có được công việc ổn định và mức thu nhập hấp dẫn. Ở các tỉnh thành miền Tây hiện nay thì Cà Mau đang là một trong những tỉnh có tiềm năng phát triển ngành nghề này. Vậy nên tìm địa chỉ học nghề massage chất lượng tại Cà Mau ở đâu? Hãy cùng điểm qua 5 trường dạy học nghề massage tại Cà Mau dưới đây nhé.

Spa DIVA Academy – địa chỉ học nghề massage cao cấp ở Cà Mau

Nằm tọa lạc trong khu phố Vincom ở phường 1 thành phố Cà Mau thuộc tỉnh Cà Mau, Spa DIVA Academy là nơi làm đẹp và chăm sóc cơ thể, massage rất nổi tiếng. Lượng khách hàng quen thuộc thường xuyên lui tới spa mỗi ngày rất nhiều và mọi người đều đánh giá cao chất lượng dịch vụ tại đây.

Spa DIVA Academy chuyên đào tạo nghề massage cao cấp
Spa DIVA Academy chuyên đào tạo nghề massage cao cấp

Nhưng bên cạnh các dịch vụ được rất nhiều người đánh giá cao thì spa DIVA Academy còn là một nơi chuyên đào tạo các nhân viên về lĩnh vực spa và massage rất chất lượng. Mỗi năm, ở đây đã đào tạo ra rất nhiều các học viên với tay nghề cao có khả năng thực hiện các kỹ thuật massage thư giãn bài bản, chuyên nghiệp.

Khi đến học ở đây, các học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi các chuyên gia, giảng viên của chính DIVA Spa. Học viên sẽ được kết hợp cả lý thuyết và thực hành để có được kết quả tốt nhất. Sau khi học xong, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp và có thể được giới thiệu công việc nếu muốn.

Ruby Spa – địa chỉ học nghề massage chất lượng tại Cà Mau tận tâm

Ruby Spa là một trong những cái tên được nhiều người nghĩ đến khi nói đến các dịch vụ massage mặt, body tại Cà Mau. Các nhân viên ở đây với tay nghề chuyên môn cao đã phục vụ cho rất nhiều khách hàng và luôn được mọi người đánh giá tốt.

Tuy nhiên không chỉ muốn mang lại dịch vụ spa giúp cho khách hàng thoải mái, Ruby Spa còn muốn góp phần phát triển lĩnh vực massage tại Cà Mau. Vì vậy mà Ruby đã mở nhiều khóa đào tạo nghề massage và tạo điều kiện tối đa cho các học viên có thể theo học nghề.

Khi đến với Ruby Spa, các học viên đến sẽ được các giảng viên giảng dạy với giáo trình bài bản vê massage và học nghề thẩm mỹ Cà Mau ., luôn cập nhật những kiến thức mới và đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao về massage Không chỉ chất lượng chương trình học, các học viên còn được tạo cơ hội vừa học vừa làm và có nơi ở dành cho những ai ở xa.

Ruby Spa là địa chỉ học nghề massage chất lượng tại Cà Mau
Ruby Spa là địa chỉ học nghề massage chất lượng tại Cà Mau

Sau khi học xong, Ruby Spa sẽ cấp chứng chỉ hành nghề cho các học viên. Đồng thời Ruby cũng sẽ giới thiệu việc làm để hỗ trợ cho những ai muốn ổn định với công việc này. Nếu các học viên đủ khả năng có thể được giữ lại làm việc cho spa. Vì vậy khi học nghề massage ở đây, các bạn sẽ có được cơ hội phát triển rất tốt.

Phương Lam Beauty & Spa – dạy tất cả những gì cần thiết cho nghề massage

Một trong những địa chỉ làm đẹp nổi tiếng và quen thuộc với các chị em ở Cà Mau là Phương Lam Beauty & Spa. Đây là cơ sở chăm sóc cơ thể toàn diện từ làm đẹp cho đến các dịch vụ thư giãn toàn thân. Rất nhiều người khi đến đây rồi thì không còn muốn đến spa nào nữa.

Bên cạnh những dịch vụ ấn tượng với khách hàng, Phương Lam Beauty & Spa còn là một địa chỉ học nghề massage chất lượng tại Cà mau mà nhiều người đánh giá rất cao. Khác với các cơ sở đào tạo khác thường giấu nghề, Phương Lam Beauty & Spa sẽ hướng dẫn hết tất cả những kỹ thuật cần thiết nhất từ cơ bản đến nâng cao để đảm bảo học viên thật sự lành nghề khi đã tốt nghiệp.

Phương Lam Beauty & Spa dạy tất cả những gì cần thiết cho học viên
Phương Lam Beauty & Spa dạy tất cả những gì cần thiết cho học viên

Khi học ở đây, các học viên sẽ được thực hành 100% để rèn luyện kỹ năng thực tế và được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm. Sau khi tốt nghiệp, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề nghiệp và có cơ hội làm việc tại spa. Ngoài ra, nếu bạn có ý định mở spa cho riêng mình thì cũng sẽ được hướng dẫn chi tiết. Đây là điểm nổi bật mà ít spa nào có tại Cà Mau.

MISS DUYEN – Beauty Room chuyên khóa học massage với ưu đãi và hỗ trợ cho học viên

MISS DUYEN – Beauty Room là một nơi chăm sóc sắc đẹp và thư giãn được rất nhiều chị em phụ nữ ở Cà Mau yêu thích. Khi đến đây, không chỉ được massage thư giãn mà khách hàng sẽ còn được chăm sóc toàn thân mọi dịch vụ.

Bên cạnh việc sở hữu các dịch vụ chuyên môn chất lượng cao, MISS DUYEN còn thường xuyên mở những lớp đào tạo massage dành cho những ai muốn nâng cao tay nghề. Trong quá trình học, các học viên sẽ được tiếp xúc với các trang thiết bị hiện đại và được giảng dạy bởi các chuyên gia lành nghề, đảm bảo kỹ năng các học viên sẽ được nâng cao sau khi kết thúc khóa học.

MISS DUYEN - Beauty Room chuyên mở các lớp massage với nhiều ưu đãi
MISS DUYEN – Beauty Room chuyên mở các lớp massage với nhiều ưu đãi

Khi đăng ký khóa học, các học viên có thể nhận được những ưu đãi và được hỗ trợ nơi ở cho những ai ở xa. Sau khi học xong, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp và sẽ có cơ hội được làm việc tại MISS DUYEN – Beauty Room.

Trên đây là top 4 địa chỉ học nghề massage chất lượng tại Cà Mau mà bạn nên tham khảo. Đây đều là những cơ sở uy tín và được nhiều người đánh giá cao. Vì vậy nếu bạn là người mới đang muốn học nghề massage hoặc đang muốn nâng cao tay nghề của mình thì đừng bỏ qua những trường đào tạo trên đây. Chúc bạn sớm lựa chọn được cơ sở đào tạo phù hợp với mình nhé.

Tham khảo thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan