Top 4 địa chỉ học nghề massage chuyên nghiệp ở Phú Yên uy tín


Hiện nay dịch vụ massage tại Phú Yên đang ngày càng được mở rộng khi liên tục có những spa lớn được mở ra. Đây vừa là nơi đáp ứng nhu cầu thư giãn của khách hàng, vừa là cơ hội học nghề massage dành cho những ai muốn làm việc trong lĩnh vực này. Vậy nên học massage ở đâu? Hãy cùng điểm qua top 4 địa chỉ học nghề massage chuyên nghiệp ở Phú Yên.

Seoul Academy – địa chỉ học nghề massage chuyên nghiệp ở Phú Yên chuẩn quốc tế

Seoul Academy là một viện thẩm mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế có chi nhánh khắp cả nước. Đây là nơi được nhiều khách hàng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu massage thư giãn. Chất lượng dịch vụ của Seoul Spa đạt chuẩn quốc tế và đã được rất nhiều khách hàng phản hồi rất tốt.

Bên cạnh chất lượng chăm sóc khách hàng cao cấp, Seoul Academy còn là nơi đào tạo học nghề massage chuyên nghiệp dành cho những ai có nhu cầu. Spa thường xuyên mở những khóa học ngắn hạn để những người đang làm việc trong lĩnh vực này có thể trau dồi trình độ. Hoặc là những người mới có thể học được những kỹ năng cần thiết để làm việc thực tế.

Seoul Academy là địa chỉ học nghề massage chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế
Seoul Academy là địa chỉ học nghề massage chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế

Trong quá trình học, các học viên sẽ được tạo cơ hội để vận dụng thực tế các kỹ năng massage. Đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ có thể làm việc ở bất kỳ spa hay tiệm massage nào với kỹ năng cao. Nếu nói đến nơi đào tạo học nghề massage chuyên nghiệp thì không thể không nhắc đến Seoul Academy.

Spa Tulip – viện đào tạo spa chuyên nghiệp hàng đầu Phú Yên

Spa Tulip từ lâu đã là một nơi nổi tiếng với các dịch vụ chăm sóc spa chuyên nghiệp được nhiều khách hàng đánh giá cao. Bên cạnh những dịch vụ được người dùng ưa chuộng, Spa Tulip còn là một nơi đào tạo nghề massage chất lượng ở Phú Yên. Không chỉ nghề massage mà những gì liên quan tới lĩnh vực spa, tất cả đều sẽ được truyền dạy tại spa Tulip.

Đây là một trong những nơi đào tạo học viên rất bài bản. Mọi bài học đều là đúc kết từ những giảng viên vừa có kinh nghiệm giảng dạy, vừa có kỹ năng thực tế và đi kèm với giáo trình được soạn thảo khoa học để cho học viên dễ tiếp thu nhất.

Spa Tulip là viện đào tạo spa chuyên nghiệp nổi tiếng ở Phú Yên
Spa Tulip là viện đào tạo spa chuyên nghiệp nổi tiếng ở Phú Yên

Bên cạnh thời gian học cấp tốc và chương trình đào tạo khoa học, sau khi học xong, học viên sẽ nhận được bằng tốt nghiệp và chứng chỉ hành nghề do chính Bộ Y Tế cấp. Rất nhiều những nhân viên massage hiện nay ở các spa lớn đều đã từng học ở spa Tulip. Nếu muốn tìm địa chỉ học nghề massage chuyên nghiệp ở Phú Yên thì không thể nào không đến với spa Tulip.

Na Thị Beauty – nơi dạy massage và spa cấp tốc chất lượng cao

Na Thị Beauty từ lâu đã là một nơi chuyên về lĩnh vực thẩm mỹ, massage và chăm sóc sắc đẹp. Bất kỳ vấn đề gì liên quan đến việc chăm sóc da, thư giãn cơ thể, Na Thị đều mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Không những vậy, tại Na Thị Beauty còn thường xuyên cập nhật những kỹ thuật mới để khách hàng có được những trải nghiệm mới mẻ và hiệu quả hơn.

Nói về việc đào tạo thì tại Na Thị Beauty là một trong những nơi đào tạo học viên bài bản và có chuyên môn nhất. Các giáo viên đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và trình độ sư phạm nên các học viên có thể yên tâm.

Bên cạnh việc kèm cặp chi tiết, Na Thị Beauty còn giúp tiết kiệm thời gian học và hỗ trợ các học viên có thể tiếp cận được những kỹ thuật mới. Nhờ vào đặc điểm này mà mỗi học viên sau khi đã tốt nghiệp khóa học tại Na Thị đều đạt được tay nghề cao.

Na Thị Beauty dạy massage và spa cấp tốc chất lượng cao
Na Thị Beauty dạy massage và spa cấp tốc chất lượng cao

Đặc biệt, để giữ được đúng chất với phong cách phục vụ của mình, Na Thị luôn chủ trương sử dụng “cây nhà lá vườn” là những học viên do chính mình đào tạo ra để làm việc. Vì vậy sau khi học xong, các học viên sẽ có được cơ hội làm việc tại Na Thị mà không cần phải tốn công đi xin việc.

Học nghề massage chuyên nghiệp tại Moon Spa

Nếu muốn tìm địa chỉ học nghề massage chuyên nghiệp ở Phú Yên thì không thể nào bỏ qua Moon Spa. Đây là nơi nổi tiếng với chất lượng dịch vụ lẫn đào đều rất tốt. Mỗi học viên khi đến học nghề massage tại đây đều sẽ được học với chế độ 1 kèm 1 và thực hành trực tiếp để dễ dàng tiếp thu.  Việc học sẽ được đi kèm lý thuyết lẫn thực hành để đảm bảo học viên vừa hiểu vừa có thể thực hành tốt.

Bên cạnh các kỹ thuật massage, tại Moon Spa, học viên sẽ được học thêm những kỹ năng khác của nghề spa. Mặc dù quá trình học diễn ra rất nhanh nhưng sau khi học xong, các học viên vẫn sẽ được nhận chứng chỉ nghề do Bộ Y Tế cấp. Ngoài ra, nếu cố gắng thì các học viên có thể được nhận vào làm việc tại hệ thống của Moon Spa.

Moon Spa là địa chỉ học nghề massage chuyên nghiệp ở Phú Yên
Moon Spa là địa chỉ học nghề massage chuyên nghiệp ở Phú Yên

Trên đây là top 4 địa chỉ học nghề massage chuyên nghiệp ở Phú Yên. Nếu bạn đang có ý định trở thành một nhân viên massage chuyên nghiệp hoặc đang có ý định nâng cao tay nghề massage của mình thì những địa chỉ trên đây là những nơi có thể giúp bạn. Chúc bạn sớm đạt được tay nghề như mong muốn nhé.

Xem thêm các bài viết khác:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan