Thực hư về tin đồn Nội Thất Điểm Nhấn sử dụng vật tư rởm

Công ty Cổ phần xây dựng Nội Thất Điểm Nhấn được nhận xét là một trong số các đơn vị thiết kế thi công nội thất hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây có nhiều tin đồn về việc Nội Thất Điểm Nhấn sử dụng vật tư rởm. Liệu rằng đây có phải sự thật, hãy cùng đi tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về Nội Thất Điểm Nhấn

Nội Thất Điểm Nhấn là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu đã được vinh danh lọt vào Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023. Hiện đơn vị đang nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tốt đến từ quý khách hàng, chủ đầu tư,…. Điều đó đã một phần nào đánh giá được mức độ phát triển vượt bậc trên thị trường nội thất tại Việt Nam.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, công ty Nội Thất Điểm Nhấn đã nhận được sự tin tưởng của vô vàn khách hàng, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp lớn. Thông qua sự hợp tác với các doanh nghiệp từ Seoul Center, S-Life, Vingroup và An Gia group,….. đơn vị đã dần có nhiều chỗ đứng trên thị trường trong nước và nước ngoài.

Nội Thất Điểm Nhấn - Đơn vị thiết kế thi công nội thất chất lượng, uy tín
Nội Thất Điểm Nhấn – Đơn vị thiết kế thi công nội thất chất lượng, uy tín

Với nhiều công trình dự án thiết kế thi công căn hộ chung cư, nhà ở, khách sạn, showroom,…. đạt chuẩn, đơn vị sẽ là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua khi tìm kiếm cho mình một doanh nghiệp cung cấp hạng mục nội thất uy tín, chất lượng. Bên cạnh các thành tựu lớn, Nội Thất Điểm Nhấn còn gây ấn tượng mạnh với hơn 900 công trình thiết kế mẫu nhà biệt thự, nhà nông thôn cùng những hạng mục liên quan trải dài khắp các tỉnh thành.

Hầu hết các dự án, hạng mục thiết kế xây dựng đều được sắp xếp và chuẩn bị tỉ mỉ nhằm mang đến các mẫu nội thất chất lượng và độc đáo nhất. Nội Thất Điểm Nhấn luôn mong muốn mang đến các dịch vụ cùng hậu mãi hấp dẫn, nội thất đa năng, tốt với chi phí phải chăng. Vậy nên tin đồn về việc Nội Thất Điểm Nhấn có sử dụng vật tư rởm là vô căn cứ.

Nội Thất Điểm Nhấn – Thế mạnh về ứng dụng khoa học – công nghệ

Nội Thất Điểm Nhấn đã và đang không ngừng đầu tư công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến vào hệ thống quy trình thiết kế, sản xuất nội thất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng. Hầu hết máy móc của đơn vị đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, an toàn và sản xuất nhiều mẫu nội thất hiện đại, đa năng và mang đến nhiều giá trị thẩm mỹ lẫn chất lượng.

Bên cạnh những dự án thiết kế nội thất đa dạng, đơn vị còn sở hữu đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm cùng quy trình thiết kế thi công trọn gói uy tín giúp đáp ứng mọi nhu cầu, nguyện vọng và ngân sách của khách hàng. Đội ngũ công nhân xây dựng tại công ty được đào tạo bài bản về chuyên môn, và có kinh nghiệm trên lĩnh vực thiết kế thi công nội thất nên có thể dễ dàng đề ra những giải pháp xây dựng phù hợp, nhanh chóng.

Nội Thất Điểm Nhấn sở hữu hệ thống máy móc tiên tiến, đạt chuẩn

Nội Thất Điểm Nhấn là đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp

Nội Thất Điểm Nhấn được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp lẫn chất lượng nội thất tốt, đa năng mang đến cho không gian sống nhiều tiện ích. Nội Thất Điểm Nhấn đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành, am hiểu xu hướng xây dựng mới và đưa ra đề xuất thiết kế thi công phù hợp cho từng không gian khác nhau. Nhờ vậy mà mỗi một hạng mục xây dựng đều mang đến nét đẹp độc đáo và ấn tượng riêng, tăng thêm phần cuốn hút mỗi khi nhìn vào.

Không những tập trung vào thiết kế, mẫu mã, đơn vị còn luôn chú trọng đến quy trình chăm sóc khách hàng. Nội Thất Điểm Nhấn mong muốn đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị. Bạn có thể dễ dàng liên hệ đến Nội Thất Điểm Nhấn để được hỗ trợ giải đáp khó khăn cung cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích liên quan đến dự án.

Thông qua những yếu tố nổi bật này, đơn vị đã có cho mình một chỗ đứng khá vững trong lòng người dùng. Ngoài những điểm nổi bật kể trên, Nội Thất Điểm Nhấn còn mang đến nhiều dịch vụ hấp dẫn thu hút khác như:

• Giá thành cạnh tranh: Nội Thất Điểm Nhấn tự tin cung cấp dịch vụ có mức giá cạnh tranh so với thị trường chỉ từ 99.000 vnđ/m2
  • Sản phẩm nội thất chất lượng cao: Đơn vị luôn chú trọng đến chất lượng, tính thẩm mỹ, giá thành,…. nhằm mang đến các hạng mục xây dựng uy tín nhất. Hầu hết các vật liệu xây dựng của đơn vị đều được nhập từ các thương hiệu lớn như: An Cường, Minh Long, Erado, ThaiXin, ThaiGreen,… nên luôn đảm bảo về giá thành lẫn chất lượng.
  • Chế độ bảo hành dài hạn: Tất cả các quy trình của đơn vị đều sẽ được bảo hành trong 12 – 24 tháng. Vậy nên bạn có thể liên hệ đến địa chỉ để được hỗ trợ nếu còn thắc mắc hay cần giải đáp về các hạng mục liên quan.
Nội Thất Điểm Nhấn sở hữu hệ thống máy móc tiên tiến, đạt chuẩn

Trên đây là một số các nội dung liên quan đến Nội Thất Điểm Nhấn và các điểm nổi bật của đơn vị. Học massage hy vọng qua những nội dung chia sẻ trên bạn đọc sẽ thêm hiểu hơn về công ty nội thất này cũng như bác bỏ tin đồn Nội Thất Điểm Nhấn có sử dụng vật tư rởm.