Học massage body nam tại nhà ai cũng có thể thực hiện


Bạn đang muốn học massage body nam tại nhà? Xem ngay bài viết sau đây của blog Học Massage để biết các bước học, cách thực hiện cũng như địa điểm học massage body nam uy tín nhé!

Học massage body nam tại nhà
Học massage body nam tại nhà

Massage body nam là gì?

Massage body nam có lẽ là một khái niệm khá mới lạ đối với phần lớn mọi người. Bởi phương pháp này dạo gần đây mới được ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp  của các quý ông.

Về hình thức, massage body nam cũng tương tự như massage body bình thường. Đây là một liệu pháp chăm sóc cơ thể bằng hình thức xoa bóp kèm theo tinh dầu hoặc thảo mộc. Các quý ông thường tìm đến nó để giải tỏa những áp lực trong cuộc sống gây căng thẳng cho họ.

Tại sao nên học nghề massage body nam?

Học mát xa body nam là một trong những lựa chọn nghề nghiệp đang ngày càng phổ biến và được nhiều bạn trẻ quan tâm. Trong xã hội hiện đại, nghề massage body nam có những lợi thế nhất định thu hút nhiều người theo học.

 • Thu nhập cao và ổn định

Nghề massage phục vụ nhu cầu thư giãn cấp thiết của khách hàng, vì thế mà các cơ sở thẩm mỹ đều sẵn lòng trả mức thu nhập rất cao để thúc đẩy nhân viên nâng cao tay nghề và gắn bó với công việc. Nếu làm việc tốt, mức lương của một chuyên viên massage có thể cao hơn rất nhiều so với một số công việc văn phòng khác.

 • Là nghề có tiềm năng phát triển lớn

Khi mà nhu cầu massage thư giãn ngày càng tăng theo sự phát triển của cuộc sống hiện đại thì tiềm năng phát triển của nghề massage body nam cũng ngày một tăng theo. Nam giới có nhu cầu massage nhiều giúp cho nghề massage body nam có cơ hội phát triển đầy hứa hẹn và không hề lo lắng việc bị lỗi thời.

 • Điều kiện theo học nghề rất đơn giản

Học nghề massage nam nói riêng và các nghề thẩm mỹ nói chung là một trong những ngành nghề có điều kiện theo học cực kỳ đơn giản. Học viên theo học không đòi hỏi cần có bằng cấp hay trình độ học vấn cao, cũng không cần trải qua quá trình đăng ký, thi tuyển khắt khe để được theo học như khi học Đại học.

Các bước cách massage body nam tại nhà chuyên nghiệp

5 bước học massage body nam tại nhà như sau, các bạn nữ hãy đọc thật kỹ các bước thực hiện chi tiết dưới đây để thể hiện tài massage cho chàng trai của mình nhé!

Bước 1: Chuẩn bị

Chuẩn bị không gian mát xa
Chuẩn bị không gian mát xa
 • Che giường bằng khăn hoặc chăn cũ mà bạn không ngại bị dính dầu. Chuẩn bị sẵn một hoặc hai chiếc gối để giúp đối tác của bạn thoải mái hơn. Nếu muốn dầu ấm, bạn có thể đổ đầy nước nóng vào một cái bát lớn và đặt chai dầu vào đó. Chuẩn bị thêm một chiếc khăn tắm để lau sạch mọi thứ lộn xộn.
 • Chàng trai của bạn có thể thoải mái hơn khi nằm úp mặt với một chiếc gối dưới ngực, sau đó họ có thể quay đầu sang một bên. Hãy kêu anh chàng của bạn đặt cánh tay của họ dọc theo bên của họ, với lòng bàn tay lên.
 • Khi đối tác của bạn quay mặt lên, họ có thể muốn có một chiếc gối phía dưới đầu gối hoặc đầu của họ.
 • Dùng cả bàn tay khi xoa bóp, lòng bàn tay và mặt dưới của các ngón tay sẽ chạm vào da anh chàng.
 • Giữ lưng thẳng trong khi xoa bóp và dùng sức nặng của cơ thể để tạo áp lực thay vì chỉ dùng tay.
 • Trước khi bắt đầu, hãy đặt tay lên lưng đối tác và cùng nhau hít thở sâu.

Bước 2: Xoa bóp ở lưng

 • Ngồi vào đầu đối tác của bạn, tốt nhất là trong tư thế quỳ gối. Khi ngồi nên lót thêm một chiếc gối để hỗ trợ thêm cho đầu gối. Xoa một ít dầu giữa hai bàn tay của bạn. Đặt bàn lòng bàn tay xuống cổ của đối tác của bạn, với cột sống giữa 2 ngón tay cái của bạn.
 • Lướt tay xuống lưng đối tác của bạn dọc theo cạnh cột sống cho tới phần trên cùng của mông, lướt tay ra phía trên hông của đối tác và sau đó trượt tay từ hai bên hông lên bả vai.
 • Thực hiện nhiều vòng tròn với cả lòng bàn tay của bạn.
 • Bắt đầu bằng việc đặt tay lên bả vai của họ, lướt tay xuống lưng họ và hai bàn tay di chuyển về phía nhau để hai tay chạm vào nhau qua đầu mông của đối tác. Một lần nữa, lướt qua phần trên của hông của họ, sau đó trượt hai tay của bạn lại với nhau qua phần lưng dưới của họ.
 • Trượt tay lên lưng với xương sống giữa các cạnh ngón tay cái của bạn.
 • Ở phần trên cùng của vai, hãy trượt tay của bạn ra trên đỉnh vai của họ và sau đó trượt chúng trở lại cổ của đối tác. Lặp lại 3 – 5 lần.
 • Bắt đầu từ gốc của cổ, trượt lòng bàn tay của bạn ra trên đỉnh vai của đối tác bạn. Trượt lên cánh tay trên của họ, sau đó xuống bàn tay và trượt khỏi bàn tay của họ bằng các ngón tay của bạn.
 • Lặp lại các động tác này từ 3 – 5 lần, thay đổi hướng và kết hợp chúng theo ý muốn. Sử dụng thêm dầu khi cần thiết.
Massage ở lưng
Massage ở lưng

Bước 3: Xoa bóp sau chân

 • Ngồi ở rìa ngoài phía chân dưới của đối tác của bạn. Xoa một ít dầu vào tay của bạn. Bắt đầu với lòng bàn tay hướng xuống và đặt ở hai bên mắt cá chân của đối tác của bạn.
 • Lướt tay lên hai bên chân của đối tác, đến hông và đùi trong của họ. Đưa hai tay của bạn lại gần nhau ở phần đầu đùi và trượt bàn tay của bạn xuống hết gót chân. Lặp lại 3 – 5 lần, thoa thêm dầu nếu cần.
 • Bây giờ, hãy trượt theo cách của bạn lên phía sau chân của đối tác của bạn tạo ra các vòng tròn với mỗi lòng bàn tay theo một mô hình xen kẽ. (vòng tròn tay phải trên giữa và bên chân, vòng tròn tay trái trên chân giữa và bắp chân / đùi trong, di chuyển lên một vài inch và lặp lại). Sau đó, quay trở lại chân với cùng một mô hình, xen kẽ hướng của các vòng tròn của bạn.
 • Lặp lại ở lượt thứ hai.

Bước 4: Xoa bóp cổ và cánh tay

 • Quay mặt đối tác của bạn lên và ngồi trên đầu của họ. Xoa một ít dầu lên tay của bạn. Đặt lòng bàn tay của bạn ở gốc cổ đối tác của bạn, với các ngón tay hướng vào lưng trên của đối tác của bạn và lòng bàn tay áp vào gốc cổ nơi nó tiếp xúc với vai. Lướt tay ra phía trên cánh tay của đối tác, sau đó lướt xuống bên ngoài cánh tay của họ xuống đến khuỷu tay. Trượt bàn tay của bạn dưới cánh tay của họ và sau đó lướt ngược lên dưới cánh tay của họ, dưới lưng trên và lên đến đáy hộp sọ của họ. Lặp lại 3 – 5 lần.
 • Đặt đầu ngón tay của bạn ở đáy hộp sọ, ở hai bên cột sống, tạo thành những vòng tròn nhỏ, để các ngón tay cử động nhẹ các cơ. Kiểm tra với đối tác của bạn về áp lực, bạn càng ấn ngón tay lên, họ sẽ càng cảm thấy áp lực hơn. Tiếp tục thực hiện các vòng tròn nhỏ trên cơ cổ, di chuyển xuống phía lưng trên.
 • Trượt bàn tay của bạn dưới lưng trên của đối tác, với các ngón tay của bạn trên các cơ giữa bả vai và cột sống. Lướt tay lên đáy hộp sọ. Lặp lại 3 lần.
 • Ngồi ở phía đối tác của bạn gần bàn tay của họ. Với dầu trên tay, hãy đặt một tay lên cổ tay của đối tác. Trượt bàn tay đó lên cánh tay của họ ngang vai, ngay sau đó là bàn tay thứ hai của bạn. Trượt một tay xuống dưới vai của họ và giữ tay kia ở phía trước của cánh tay trên. Trượt cả hai tay xuống cánh tay để bàn tay của bạn hơi siết chặt tay để tạo áp lực. Lặp lại 3 – 5 lần.
 • Lặp lại trên cánh tay thứ hai.

Bước 5: Xoa bóp chân và bàn chân

 • Ngồi ở phía đối tác của bạn gần mắt cá chân của họ. Với dầu trên bàn tay của bạn, đặt lòng bàn tay và ngón tay của bạn ở hai bên mắt cá chân của đối tác của bạn. Trượt bàn tay của bạn lên hai bên chân của họ đến đùi trên / hông ngoài.
 • Đưa hai mép ngón tay cái của bạn lại gần nhau ở giữa đùi trên, với lòng bàn tay và các ngón tay khác đặt trên hai bên của đùi trên. Trượt hai tay ra xa nhau về phía hai bên của chân. Di chuyển bàn tay của bạn xuống một vài inch và trượt tay khỏi nhau một lần nữa. Tiếp tục thực hiện động tác này từ chân đến mắt cá chân, chú ý không đè lên xương đầu gối hoặc xương ống chân.
 • Lặp lại hai bước này 3 – 5 lần, sử dụng thêm dầu nếu cần.
 • Đặt hai bàn tay lên chân, với một lòng bàn tay đặt trên bàn chân và một lòng bàn tay khác ở phía dưới. Trượt bàn tay của bạn lên và xuống bàn chân đối tác của bạn, từ ngón chân đến gót chân / mắt cá chân, ấn hai bàn tay vào nhau. Lặp lại vài lần.
 • Sử dụng các ngón tay, tạo vòng tròn xung quanh xương mắt cá chân. Xoa lòng bàn tay của bạn theo chuyển động tròn trên mặt trước của mắt cá chân. Kết thúc bằng cách xoa lòng bàn tay của bạn theo chuyển động tròn trên phần dưới của bàn chân, từ ngón chân đến gót chân và trở lại một lần nữa. Dùng nắm tay lỏng lẻo để tạo thành vòng tròn nếu đối tác của bạn muốn có thêm áp lực.
 • Lặp lại ở chân và chân thứ hai.

Nguồn tham khảo: 5 Simple Steps to Massage Your Partner at Home

Công dụng của massage body nam

Mang lại một thể hình đẹp cho các quý ông là một trong số lợi ích của massage body nam
Mang lại một thể hình đẹp cho các quý ông là một trong số lợi ích của massage body nam

Nếu phái mạnh thường xuyên được massage body sẽ mang lại rất nhiều lợi ích không ngờ tới đấy!

 • Massage body tạo điều kiện cho cơ thể có thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn
 • Giải tỏa những áp lực, căng thẳng cho đàn ông sau ngày dài làm việc mệt mỏi
 • Loại bỏ mỡ thừa và làm cho các vùng cơ trở nên săn chắc, rắn rỏi hơn
 • Việc massage body nam sẽ giảm thiểu tình trạng nhức mỏi ngay tức thì
 • Tăng cường quá trình lưu thông của máu dễ dàng và đều đặn hơn. Từ đó, hạn chế được các căn bệnh về tim nguy hiểm
 • Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp
 • Củng cố quá trình trao đổi chất và đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể
 • Giúp cơ thể trở nên khỏe khoắn hơn dẫn đến giấc ngủ ngon và sâu hơn

Lưu ý hãy massage body nam bằng tinh dầu massage để tăng phát huy hết hiệu quả của massage mang đến cho cơ thể.

Địa chỉ học massage body nam chuyên nghiệp

Việc lựa chọn nơi học nghề đóng một vai trò rất quan trọng trong việc trau dồi chuyên môn cũng như cơ hội nghề nghiệp của học viên. Vậy học massage cho nam ở đâu? Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ học nghề uy tín dưới đây.

Seoul Academy

Seoul Academy là trường đào tạo thẩm mỹ hàng đầu việt nam, trực thuộc hệ thống thẩm mỹ nổi tiếng Seoul Spa. Tại đây, học viên được tiếp cận học nghề massage body nam từ cơ bản đến nâng cao, được thực hành thường xuyên để đảm bảo tay nghề tự tin nhất.

Ngoài ra, Seoul Academy cũng cấp chứng chỉ tốt nghiệp khi hoàn thành đào tạo, chứng chỉ này có thời hạn vĩnh viễn và được áp dụng trên toàn quốc. Tham khảo thêm các khóa học tại seoulacademy.edu.vn.

Seoul Academy là một địa chỉ học nghề được rất nhiều học viên tin tưởng
Seoul Academy là một địa chỉ học nghề được rất nhiều học viên tin tưởng

Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu

Đây là địa chỉ đào tạo massage uy tín, được nhiều học viên quan tâm. Học viên đến với trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu, học viên sẽ nhận được sự chỉ dạy của đội ngũ giảng viên tận tâm, chuyên nghiệp. Giúp các bạn học viên có thể dễ dàng làm quen cũng như nâng cao tay nghề massage qua từng buổi học.

Đào tạo massage Queen Spa

Queen Spa cũng là một địa chỉ học nghề massage body nam mà các học viên có thể tham khảo. Trung tâm dạy nghề Queen Spa tự tin là nơi cung cấp chất lượng học nghề tốt với môi trường học tập chuyên nghiệp và các giáo trình học chi tiết, giúp học viên cải thiện tay nghề đáng kể sau thời gian ngắn theo học.

Học massage hy vọng qua bài viết, các chị em đã nắm trọn các bước học massage body nam trong tay. Để từ đó biết cách chăm sóc người đàn ông của mình hoặc người thân thật tốt nhé!\

Bài viết xem thêm

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan